Mua Dù che nắng Quán Café


Công ty TNHH Dù Đông Phương niềm tin vào hi vọng chuyên sản xuất và cung cấp dù che nắng quán cafe uy tín tại Thành Phố HCM và Các tỉnh thành phố trong Cả Nước. Với chất lượng sản phẩm cao cấp uy tín, cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm việc tận tâm.
dù che nắng quán cafe
dù che nắng quán cafe

Dù che nắng, Dù lệch tâm, Dù Cafe là Loại dù không thể thiếu của mọi nhà hàng, quán cà phê, biệt thự, sân vườn, bãi xe, hồi bơi, resort. Với nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Dù Đông Phương niềm tin vào hi vọng đã sản xuất và lắp đặt hàng nghìn sản phẩm dù lệch tâm lớn nhỏ cho nhiều quán cafe, bãi xe, nhà hàng trên địa bàn TP HCM và Cả Nước. Với tiêu chí vì lợi ích của khách hàng và uy tín của Dù Đông Phương niềm tin vào hi vọng, Thương Hiệu Dù Đông Phương niềm tin vào hi vọng luôn cam kết sản phẩm chất lượng tốt có độ bền cao và nhiều mẫu dù đa dạng đẹp. Để làm sao mỗi ô dù của chúng tôi đến với khách hàng đều bền đẹp với giá tốt nhất.

BÁO GIÁ DÙ CHE NẮNG

O9O6.476.355 - Mr Hoàng ( Liên hệ tư vấn )

Với kích thước sản phẩm lớn nhỏ khác nhu tùy theo yêu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp và báo giá cụ thể đến quý khách.

du che nang quan cafe 02
Dù che nắng quán Cafe
Dù che nắng quán Cafe 03
Dù che nắng quán Cafe
du che nang quan cafe 04
Dù che nắng quán Cafe
du che nang quan cafe 05
Dù che nắng quán Cafe